Hiển thị 1–24 của 97 kết quả

BƠM CHÌM – BƠM TÕM NƯỚC THẢI NHẬP KHẨU

Bơm Chìm – Bơm Tõm Chính Hãng – Nhập Khẩu TaiWan – Italy Chạy Bền –Chiết Khấu Cao- Lưu Lượng Lớn- Áp Cao –  Đủ Công Suất

 • Khuyến Mãi Cực Hot : Giảm 20% khi đặt hàng Online
 • Bảo Hành 12 tháng . Vận Chuyển Toàn Quốc
 • Với đội ngũ tư vấn viên có kinh nghiệm 10 năm – đảm bảo quý khách sẽ chọn được sản phẩm ưng ý .Liên hệ hotline: 0379708705 -Mr.Phương


Bơm Chìm Nước Thải

Bơm Chìm Nước Thải – bơm thả tõm là dòng bơm được thiết kế nhỏ gọn với đặc tính là hoạt động thả chìm trong nước . Kiểu thiết kế này rất thuận lợi khi lắp đặt là không cần gia cố nền móng, linh động trong việc chọn vị trí bơm và đặc biệt: Máy bơm chìm nước thải – máy bơm thả tõm có khả năng làm việc trong môi trường nước nhiễm bẩn, nước lẫn bùn rác, nước cống rãnh, nước mưa. Máy bơm thả chìm hút nước thải được thiết kế với nhiều mức công suất phục vụ cho mục đích bơm qui mô gia đình, công cộng và công nghiệp.

Đặc Điểm Của Sản Phẩm

– Máy bơm tõm có cấu trúc nhỏ gọn và dấu chân nhỏ. Do hoạt động chìm nên có thể thả trực tiếp vào bể chứa nước thải. Không cần gia cố xây dựng nền móng để lắp đặt máy bơm, tiết kiệm được nhiều chi phí và không gian lắp.

ƯU ĐIỂM

– Máy bơm thả chìm nước thải sẽ sửa chữa thiết bị được thuận tiện. Máy bơm tõm nhỏ có thể được chế tạo với kết cấu dễ tháo ráp. Máy bơm công suất lớn thường được trang bị thiết bị khớp nối tích cực cho thiết bị hoạt động, và thiết bị và sửa chữa phù hợp và thuận tiện.

– Thời gian hoạt động liên tục dài. Vì máy bơm hút nước thải và động cơ là đồng trục, trục ngắn và các bộ phận khác nhỏ nhẹ. Tải trọng (hướng tâm) lên ổ trục tương đối nhỏ và tuổi thọ cao hơn nhiều so với máy bơm nói chung.

– Không có vấn đề như thiệt hại do xâm thực và tưới tiêu. Đặc biệt là sau này mang lại sự tiện lợi lớn cho người vận hành.

Chính vì những ưu điểm nêu trên mà máy bơm nước thải ngày càng được mọi người quan tâm nhiều hơn, quy mô ứng dụng ngày càng rộng rãi. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau như kỹ thuật đô thị, công nghiệp, bệnh viện, xây dựng, nhà hàng và xây dựng công trình thủy lợi.

Nhược Điểm :

Bên cạnh những thuận tiện, máy bơm thả chìm hút nước thải cũng có những nhược điểm như: Vì máy bơm  được sử dụng trong điều kiện ngập nước, môi chất vận chuyển là chất lỏng hỗn hợp có chứa vật liệu rắn, máy bơm và động cơ gần nhau, máy bơm đứng. Do đó điều kiện cách điện cũng như khả năng chống ăn mòn đòi hỏi phải nghiêm ngặc hơn, nếu không sẽ gây nguy hiểm cho người và máy bơm.

Một số thương hiệu máy bơm tõm  phổ biến:

 • Bơm Showfou – made in Taiwan
 • Bơm Beluno – made in Italy
 • Bơm mastra – made in italy

Bơm chìm nước thải được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực :

 • Thủy lợi
 • Xử lý nước thải
 • Bơm bùn , cát
 • bơm hố móng
 • bơm phân lợn , bò

  Lưu Lượng: 12.5 m3/h
  Cột Áp: 8.5 m